Chương trình từ thiện tháng 01 năm 2018 - Nha Trang- Khánh Hoà

Hành trinh mang yêu thương của Quỹ từ thiện người dám cho đi trong ngày đầu năm 2018 là đến với trường Tiểu học Vĩnh Trường, thành phố Nha Trang. Ngôi trường nằm cạnh bến cảng nhỏ của người dân trong vùng, các phụ huynh là ngư dân đến từ nhiều nơi khác nhau, phải bận rộn với các công việc kiếm sống hàng ngày vì thế nên ít thời gian quan tâm đến các em.

Ngày đăng: 17-01-2018

1,392 lượt xem

Nha Trang, một thành phố biển xinh đẹp ghi dấu ấn trong lòng nhiều người, nơi có nhiều danh lam thắng cảnh níu chân du khách mỗi khi đến tham quan, nghỉ dưỡng. Những tưởng ở nơi du lịch nổi tiếng như thế không thể có những cuộc sống vất vả mưu sinh, nặng nhọc với gánh nặng cơm áo hàng ngày. Nhưng không phải thế, có đi đến tận nơi chúng tôi mới cảm nhận được sự vất vả mệt nhọc của cuộc sống luôn hằn lên trên những gương mặt khắc khổ của các phụ huynh nơi đây.

 

Nhanh tay chuẩn bị quà nào .

            Chuyến xe dài hơn 10 tiếng đồng hồ, đã đưa chúng tôi đến với trường học Vĩnh Trường. Nỗi mệt mỏi do đường xa thật sự biến mất khi nhìn thấy sự háo hức mong chờ của các em. Những ánh mắt nụ cười thơ ngây khi được tham gia các trò chơi, niềm vui lấp lánh trên những gương mặt thân thương dường như cũng lây sang các thành viên trong đoàn.


Cùng nhau chụp hình.

Vì thế vừa mới đến nơi, các thành viên bắt tay ngay vào công việc chuẩn bị, từng phần quà được phân loại và trong thời gian nhanh nhất đã sắp xếp ngay ngắn sẵn sàng trao gửi. Những món quà nhỏ là sự gửi gắm tình cảm thân thương của các nhà hảo tâm, là tinh thần sẵn sàng lên đường đến điểm hẹn của tình nguyện viên, còn là trách nhiệm và bổn phận của Quỹ Người Dám Cho Đi trong mỗi chuyến hành trình.

Chơi trò chơi nhé .

Cuộc đời của riêng mình mỗi người sẽ có một hành trình đi tìm hạnh phúc, tìm lý tưởng sống của mình, riêng đối với Quỹ Người Dám Cho Đi hành trình lý tưởng là sứ mệnh mang lại niềm vui cho các em có hoàn cảnh khó khăn, hành trình này sẽ đến được trên khắp các tỉnh thành quê hương như niềm tin khát khao cháy bỏng của Quỹ từ thiện.

Niềm vui trao gửi yêu thương 

Xin chân thành cám ơn tập thể nhân viên IM, các tình nguyện viên, các học viên… đã đóng góp ủng hộ cho chuyến đi của Quỹ từ thiện. Và Quỹ Người Dám Cho Đi luôn mong muốn được các nhà hảo tâm, Quý Mạnh Thường Quân... sẽ luôn đồng hành, ủng hộ cho hành trình kết nối yêu thương được lan toả và vươn xa.


Trân trọng.


Nha Trang,  ngày 13/01/2018

Quỹ từ thiện Người Dám Cho Đi

Link hình ảnh chuyến đi : 
 
Link thu chi : 
 

THƯ CẢM ƠN

TRAO 100 PHẦN QUÀ CHO TRẺ EM NGHÈO HỌC GIỎI

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH TRƯỜNG, NHA TRANG, KHÁNH HOÀ

 

Kính gửi: Qúy Mạnh Thường Quân

Các thành viên tình nguyện viên thân mến.

Chương trình trao quà 100 phần quà tại trường Tiểu Học Vĩnh Trường, Tp. Nha Trang đã diễn ra vào ngày 13/01 vừa qua đã diễn ra trong không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười..

Xin thay mặt cho các em học sinh, phụ huynh, thầy cô giáo, cũng như quỹ từ thiện Người Dám Cho Đi của công ty IM Group xin chân thành cám ơn những chia sẻ đóng góp của các nhà hảo tâm, các thành viên trong công ty IM Group.

Quỹ từ thiện Người Dám Cho Đi luôn hướng tới sứ mệnh trao gửi yêu thương cho các em nghèo học giỏi có hoàn cảnh khó khăn, tuy những món quà không nặng về vật chất nhưng chứa đựng nhiều tâm tư tình cảm của các nhà hảo tâm, và toàn thể nhân viên IM Group, hy vọng sẽ mang lại cho các em có những niềm vui nho nhỏ trong thời thơ ấu.

Xin chân thành cám ơn và chúc Quý Mạnh Thường Quân thật nhiều sức khỏe, thành công và nhiều niềm vui trong cuộc sống!

 

Chân thành cảm ơn.

Trân trọng!

 

Quỹ Người Dám Cho Đi

Ngày 15/01/2018

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha