Chương trình từ thiện tháng 05 năm 2018 - Tỉnh Đồng Tháp

Trao gửi yêu thương của Quỹ Người Dám Cho Đi trong tháng 05 này điểm đến là trường tiểu học Hoà Thành, huyện Lai Vung Tỉnh Đồng Tháp, ngôi trường nhỏ còn nhiều khó khăn cần lắm những bàn tay đóng góp.

Ngày đăng: 17-05-2018

1,333 lượt xem

             Mỗi một hành trình là một kỷ niệm đẹp đối với Quỹ Người Dám Cho Đi, chuyến đi này của chúng tôi cách điểm hẹn 150km, quãng đường xa dường như dần ngắn lại khi tâm trạng của các thành viên nôn nóng mong chờ, cái nắng oi bức của những ngày hè tạo cho người ta một cảm giác say nắng con người dễ trở nên gắt gỏng , buồn bực tuy nhiên đối với các “chiến sĩ” tình nguyện như không bị ảnh hưởng chút nào khi trên mỗi gương mặt là nụ cười thân thiện.

 

Ai chơi trò chơi nè !

            Sau 3g xuất phát chúng tôi đên điểm hẹn, ngôi trường làng nằm trên con đường nhỏ, sự trầm mặc yên lặng của trường như bỗng rộn ràng hơn bởi tiếng cười, niềm vui của các em và chiến sĩ tình nguyện, những trò chơi, những câu đố vang lên thu hút sự chú ý của các em, niềm vui lấp lánh trên ánh mắt khi nhận được món quà thắng cuộc nho nhỏ.

Giỏi quá: Vào rồi !

Không để cho các em phải đợi lâu, những phần quà được chuẩn bị sẵn sàng để trao gửi, phần quà nhỏ tuy không nặng về vật chất, nhưng nặng trĩu những tấm lòng cao cả của các nhà hảo tâm.

           Khi được nhìn thấy những ánh mắt sáng ngời, những lời cám ơn chân thành từ những phụ huynh của các em, sự xúc động trên những gương mặt rám nắng ….hình ảnh đó sẽ mãi mãi là động lực cho Quỹ Từ Thiện trong suốt quãng hành trình làm sứ giả trao gửi yêu thương đến những nơi xa xôi hơn của đất nước.

Trao quà cho các em
 
              Hành trình tháng 05 đã khép lại, một hành trình mới lại mở ra , Quỹ Từ Thiện Người Dám Cho Đi xin chân thành cám ơn những tình nguyện viên, nhân viên Công ty, các nhà hảo tâm đã đóng góp cho chuỗi hoạt động của Quỹ Người Dám Cho Đi được diễn ra một cách trọn vẹn nhất.

           
 
Chụp hình lưu niệm cùng thầy cô
 
           Để yêu thương luôn đong đầy và lan toả khắp nơi nơi, đây chính là điều mà các thành viên trong Quỹ Người Dám Cho Đi luôn khao khát thực hiện, và mong muốn các nhà hảo tâm các bạn tình nguyện viên sẽ luôn đồng hàng cùng hoạt động của Quỹ Người Dám Cho Đi.

               Xin chân thành cám ơn.
 
 

Đồng Tháp, ngày 12/05/2018
Quỹ từ thiện Người Dám Cho Đi

 

Link hình ảnh chuyến đi :

https://drive.google.com/drive/folders/1yIqtFO4E8E25JLaxPQTXf5G1EkMuvsLF

Link thu chi : 

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1MGQmSJqNCTUdcGii73UKVsYdwusFQRphp8ohuD2-Dc4/edit#gid=0

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha