Chương trình từ thiện tháng 11 năm 2017 - Bà Rịa - Vũng Tàu

Cuộc sống có biết bao nhiêu khó khăn gian khổ, những vất vả trong cuộc sống đó đối với chúng ta , người may mắn khi sinh ra được lành lặn đã là một thử thách, thăng trầm, vì thế cuộc sống sẽ là thử thách càng to lớn hơn, gấp nhiều lần hơn đối với những ai không may mắn khi bị khiếm khuyết một bộ phận nào đó trên cơ thể.Và hiểu đươc như thế, Quỹ Người Dám Cho Đi trong chương trình tháng 11 này đã trở lại với Hội Người Mù Thị trấn Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu. Nơi có những em nhỏ, người già kém may mắn hơn chúng ta trong cuộc sống.

Ngày đăng: 15-11-2017

1,381 lượt xem

Sáng chủ nhật trời trong xanh, không khí khác hẳn vài ngày trước trời mưa sụt sùi do ảnh hường của cơn bão, Chuyến xe mang theo tâm trạng bâng khuâng và lo lắng do số lượng thành viên ít hơn hẳn các chuyến đi trước. Quà đã được chuyển đến điểm hẹn, chúng tôi phải nhờ các thành viên trong hội tiếp sức phân loại phần quà, tuy mệt nhưng rất vui, không khí rộn ràng vui mừng náo nhiệt.

Chuẩn bị quà cho bà con
 
Các cô chú trong hội giúp đỡ  công tác chuẩn bị
 
Các cô chú, các em trong hội tuy không có cuộc sống vật chất trọn vẹn nhất, đầy đủ nhất, nhưng họ lại cảm nhận được những tình cảm yêu thương đong đầy mà chúng ta trao. Nụ cười và sự hân hoan trên gương mặt các thành viên trong hội sẽ lưu giữ mãi trong ký ức các tình nguyện viên chúng tôi mỗi khi nhớ về.
 
Niềm vui khi được nhận quà
 
Niềm vui khi được nhận quà
 
Và Quỹ từ thiện Người Dám Cho Đi luôn tự hào vì mang sứ mệnh cao cả là chiếc cầu nối - giữa các Mạnh Thường Quân, tình nguyện viên đến với những nơi còn nhiều mảnh đời kém may mắn.Một hành động nhỏ mang lại giá trị thiết thực và hy vọng hành động này sẽ lan toả nhiều hơn để đem đến những niềm vui cho tất cả các trường hợp cần giúp đỡ.
 

Chụp hình lưu niệm 

“Mọi thứ rồi sẽ mất đi, chỉ còn tình người ở lại “


Vâng, Quỹ từ thiện Người Dám Cho Đi sẽ luôn luôn hành động vì sự kết nối giúp đỡ chia sẽ với cộng đồng, mang lại giá trị nhân văn giữa người với người, nơi tình người thăng hoa mãi mãi.

 
 

Bà Rịa - Vũng Tàu , ngày 11/11/2017

Quỹ từ thiện Người Dám Cho Đi

 
Link hình ảnh chuyến đi : 

Link thu chi

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1u5mMkU_inPEBcwu5OpvE5sIOcUnbDcrJymmTiJMzZz0/edit#gid=0


THƯ CẢM ƠN

Chương trình trao 100 phần quà cho trẻ em, Hội người Mù

Thị Trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

 

Kính gửi: Qúy Mạnh Thường Quân

Các thành viên tình nguyện viên thân mến.

Chương trình trao quà 100 phần quà tại Thị trấn Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh bà Rịa - Vũng Tàu đã diễn ra vào ngày 11/11 vừa qua.

Xin thay mặt cho hội người Mù, cũng như quỹ từ thiện Người Dám Cho Đi của công ty IM Group xin chân thành cám ơn những chia sẻ đóng góp của các nhà hảo tâm, các thành viên trong công ty IM Group.

Quỹ từ thiện Người Dám Cho Đi là một chuỗi những hành động bất tận mang những chia sẻ, những yêu thương của Mạnh Thường Quân đến những nơi có mảnh đời khó khăn cần giúp đỡ. Chính vì thế, đây là hành trình gắn kết tự nguyện mà Quỹ từ thiện Người Dám Cho Đi hy vọng được nhiều sự quan tâm ủng hộ của các nhà hảo tâm. Bên cạnh đó Quỹ từ thiện hy vọng những hoạt động có ý nghĩa thiết thực này sẽ được lan rộng hơn để giúp đỡ được nhiều hơn nữa cho cộng đồng chúng ta..

Xin chân thành cám ơn và chúc Quý Mạnh Thường Quân thật nhiều sức khỏe, thành công và nhiều niềm vui trong cuộc sống!

 

Chân thành cảm ơn.

Trân trọng!

 

Quỹ Người Dám Cho Đi

Ngày 16/11/2017

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha