Chương trình từ thiện tháng 7 năm 2017 - Bà Rịa - Vũng Tàu

Điểm hẹn tháng 07 của Quỹ từ thiện người dám cho đi nằm cách thành phố Sài gòn khoảng 150 km, quãng đường dường như rút ngắn đi khi trong lòng chúng tôi nôn nóng muốn đến thật nhanh để được chia sớt để vơi bớt khó khắn với những con người chân chất nơi đây.

Ngày đăng: 26-07-2017

1,385 lượt xem

Chuyến đi lần này – quá nhiều ký ức và kèm theo những sự xót xa, đến hiện tại vẫn còn  đọng lại trong mỗi chúng tôi. Điểm đến tặng quà, không phải chỉ có người già, mất sức lao động, cũng không phải chỉ có trẻ con nghèo, hiếu học. Mà lần này là những mảnh đời khuyết tật, họ mất đi ánh sáng, mất đi cái quyền được nhìn thấy cuộc sống này. 

Con hát bài "nhong nhong nhong"

Theo mỗi chúng ta,là ánh sáng , bởi ánh sáng đồng nghĩa với cả niềm tin và hi vọng – Nhưng ở họ, thì niềm tin và hi vọng chỉ là đôi bàn tay ốm yếu, gầy nhom, sờ soạng và cảm nhận những đồ vật xung quanh mình. Họ không cười nhiều, Có lẽ họ biết được cuộc sống của mình nó bất hạnh đến dường nào. Nhưng chúng tôi chợt bất gặp khoảnh khắc những nụ cười hạnh phúc trên gương mặt hằn sâu nỗi lo lắng khi Đoàn từ thiện của chúng tôi đặt chân tới nơi.

 

Nụ cười tươi của người cho và nhận


Qũy Người Dám Cho Đi không chắc sẽ mang lại cuộc sống ấm no đầy đủ dài lâu cho họ , nhưng cũng phần nào làm sáng lên niềm tin và hi vọng về cuộc sống yêu thương, san sẽ và cưu mang  lẫn nhau.

Cùng mang quà về chỗ ngồi

Cho đi là Nhận lại, không có nghĩa là chúng tôi mong nhận lại sự đền đáp, báo ân. Và hơn ai hết, chúng tôi hiểu sự thiêng liêng của câu : CHO ĐI ĐỂ ĐƯỢC NHẬN LẠI: cho đi sự yêu thương chỉ để nhận lại tiếng cười từ họ mà thôi.

Một vài hình ảnh trong khâu chuẩn bị :

Chuẩn bị quà cho bà con

Quà đã sẵn sàng để trao 

Chup hình kỷ niệm 


 Một lần nữa, Qũy Người DámCho Đi xin chân thành cảm ơn các mạnh thường quân, đã ủng hộ quỹ từ thiện của Công ty IM GROUP, được tổ chức hai tháng một lần….

       
         Bà Rịa - Vũng Tàu , ngày 24/07/2017
Quỹ từ thiện Người Dám Cho Đi

Link hình ảnh :

https://drive.google.com/drive/folders/0BxsRCZQ3BFOUY1hJU1N2eWNxMjg

Link thu chi :

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1cXmE4IF8Q1AhAmD6PABr60zwEJuAwEMumYA70598G7E/edit?usp=sharing

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha