Chương trình từ thiện tháng 9 năm 2017 - Thốt Nốt Cần Thơ

Không hoành tráng, không phô trương, không quy mô, … Nhưng đầy ấp tình thương, ngập tràn tiếng cười, đong đầy hy vọng và sâu nặng nghĩa tình , chan chứa niềm yêu thương dành cho các bé - nơi vùng quê nghèo xa xôi trường Tiểu Học Thới Thuận 1, Thốt Nốt, Cần Thơ.

Ngày đăng: 27-09-2017

1,343 lượt xem

Hành trình tháng 9 của Qũy từ thiện Người Dám Cho Đi với lộ trình gần 200 km tới nơi chan chứa tình yêu thương , nơi những con người nhỏ bé thôn quê chưa từng cảm nhận được 1 cái tết Trung thu đúng nghĩa, Nhưng không, các anh chị với sứ mệnh là những nhịp cầu nối, đã mang tới trao tay các em 1 cái tết Trung Thu thật sự ấm áp và đầy ắp tình yêu thương.

                Chăm chú nghe phát biểu

Chuyến xe chở nặng nghĩa tình - Niềm vui dâng trào trong mỗi chúng tôi, tuy không ai nói ra, nhưng trên gương mặt của mỗi thành viên tôi thấy rõ điều đó, những nụ cười chân thành hiện lên khi chúng ta được đóng góp công sức nhỏ bé vào những việc có ích cho những người xung quanh.
 
  

Mang quà lên xe

Bàn tay của các anh chị nhỏ bé, tuy không đủ để che chở cho các em và không đủ thay đổi cuộc đời đầy cơ cực và khốn khổ hiện tại, nhưng các anh chị sẽ cố gắng làm hết sức mình để có thể mang lại những niềm vui nho nhỏ cho các em và các anh chị hy vọng hành động nhỏ này sẽ được lan toả trong khắp cộng đồng, để giữ mãi nụ cười tươi sẽ luôn gắn trên môi các em trong suốt quãng đời thơ ấu.

Mang quà lên xe

Chúng tôi – Đại diện cho Quỹ từ thiện Người Dám Cho Đi xin hứa, nguyện sẽ luôn luôn làm tốt hơn nữa vai trò của mình - là cầu nối những tấm lòng của các Mạnh Thường Quân đến với các em nhỏ ở những nơi xa xôi, và những món quà nhỏ bé này chúng tôi tin sẽ giúp cho các em có một ký ức đẹp mãi mãi.

Cùng khoe đèn trung thu nào !

 

 
 

Chụp hình kỷ niệm với trường Thới Thuận 1.

Quỹ từ thiện Người Dám Cho Đi, xin chân thành cảm ơn các mạnh thường quân, đã cùng chung tấm lòng, đóng góp cho Quỹ từ thiện Người Dám Cho Đi, để chúng tôi có đủ kinh phí thực hiện chuyến đi nghĩa tình lần này.

Chân thành cảm tạ.

Cần Thơ ngày 24/09/2017

Quỹ từ thiện Người Dám Cho Đi

 

Link hình ảnh chuyến đi :

https://drive.google.com/drive/folders/0Bw86SR4svU3vcmVtUll5WXVFR2s

Link thu chi :
 

THƯ CẢM ƠN

Chương trình TRAO 100 PHẦN QUÀ VUI TẾT TRUNG THU

Trường tiểu học Thới Thuận 1, Thốt Nốt Cần Thơ

 

 

Kính gửi: Qúy Mạnh Thường Quân,

               Các thành viên tình nguyện.

Chương trình trao quà trung thu cho các em học sinh nghèo tại trường tiểu học Thới Thuận 1, Quận Thốt Nốt, Cần Thơ vừa qua đã đem lại niềm vui niềm hạnh phúc cho các em học sinh tại trường.

Xin thay mặt cho thầy cô giáo và các em học sinh, cũng như quỹ từ thiện Người Dám Cho Đi của công ty IM Group xin chân thành cám ơn những chia sẻ đóng góp của các nhà hảo tâm, các thành viên trong công ty IM Group.

Để quỹ từ thiện Người Dám Cho Đi là một hành trình bất tận lan tỏa yêu thương đến khắp mọi miền đât nước, hành trình ấy có đi được xa và có nhiều điểm đến hơn cũng nhờ vào sự gắn bó đồng hành của các Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm luôn chung tay vun đắp. Quỹ từ thiện nguyện làm nhịp cầu nối liền giữa người cho đi để được sẽ chia với người được nhận. Mãi mãi là một hình ảnh đẹp trong mỗi điểm đến trong hành trình cao cả này.

Xin chân thành cám ơn và chúc Quý Mạnh Thường quân thật nhiều sức khỏe, thành công và nhiều niềm vui trong cuộc sống!

 

Chân thành cảm ơn.

Trân trọng!

 

Quỹ Người Dám Cho Đi

Ngày 24/09/2017

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha