LỜI CẢM ƠN ĐỐI VỚI CHƯƠNG TRÌNH "ĐÊM TRĂNG CAO NGUYÊN 2019"

Mỗi một mùa Trung thu đi qua, là những kỷ niệm đối với những người làm từ thiện như chúng tôi. Niềm vui không đâu xa xôi, không đâu cao vời, chỉ đơn giản là được đem đến những món quà cho các em nhỏ vùng Tây Nguyên để các em hưởng trọn vẹn một mùa Trung thu đầy ấm cúng và vui tươi, ăn bánh nướng và phá cỗ rước đèn. Tất cả đều quy tụ về nơi đây - huyện Chư Sê, Gia Lao.

Ngày đăng: 17-09-2019

2,062 lượt xem

Lời cảm ơn dành cho “ĐÊM TRĂNG CAO NGUYÊN - 2019”

Nhờ công sức và sự quan tâm ủng hộ rất nhiều từ các mạnh thường quân, các bạn tình nguyện viên từ tập thể IM Group và sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn trường Đại học Hutech, Đêm trăng cao nguyên 2019, chương trình từ thiện Trung thu dành cho các em thuộc gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại Làng Á, Làng Sor, xã Ia Hlop, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai đã được diễn ra thành công tốt đẹp.

Các bạn nhân viên IM Group và các bạn tình nguyện của trường ĐH Hutech tham gia chuyến từ thiện

 

Tất cả những phần quà bao gồm gạo, dầu ăn, lồng đèn và bánh trung thu, tập vở… đã được chuẩn bị đầy đủ và trao đến tận tay các em, để đảm bảo tất cả các em đều được có phần. Một phần quà tuy chẳng có bao nhiêu, nhưng thêm được một quyển tập, một cây bút, chiếc lồng đèn cũng sẽ phần nào mang lại thêm nhiều tiếng cười và niềm vui cho trẻ thơ.

 

Chuẩn bị vui chơi có thưởng nhận quà Trung Thu nhé các bạn nhỏ ơi!

 

Mặc dù cung đường đi xa xôi và thời tiết không được thuận lợi, nhưng những tấm lòng vẫn hăng say mong muốn đem đến cho các bạn nhỏ nơi đây một cái tết Trung thu thật vui và ấm cúng. Đến Gia Lai, khí trời khác xa Sài Gòn hoa lệ, mưa phùn giăng kín lối, có lẽ trận mưa đêm qua làm cho đường đi trở nên gập ghềnh hơn bao giờ hết. Thế nhưng, những người bạn, người anh, em nơi đây khi thấy xe từ xa đã vôi vàng chạy ra giúp đỡ để đưa những món quà tuy đơn sơ nhỏ bé nhưng là cả một hành trình tìm về vùng Tây Nguyên đầy nắng và gió.

 

Không chê anh nghèo thì lên xe anh đèo nè mấy đứa ơi.....!!!!!!! 

 

Mỗi một hành trình là một câu chuyện về tình người với người, là những nụ cười ngây thơ của các em nhỏ, là những niềm vui khôn tả khi nhận trên tay những món quà, và trên hết là những lời tri ân mà IM Group gửi đến các mạnh thường quân đã đóng góp trong mỗi chuyến đi.

 

 

Những dòng chữ viết thay lời cảm ơn.......

 

IM Group gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến sự hỗ trợ của tất cả BTC chương trình, xin tri ân những tấm lòng vàng của tất cả nhà hảo tâm, Quý mạnh thường quân đã giúp đỡ cả vật chất lẫn tinh thần cho quỹ Người dám cho đi, và hơn hết là sự tham gia của tất cả các anh chị em đã đến với điểm trao quà.

Một lần nữa, xin cảm ơn những con người đã chung tay và cho đi, thêm một chút tình yêu, niềm vui nhân lên gấp bội. Hy vọng chúng ta lại tiếp tục có những chuyến đi và hoạt động nhiều ý nghĩa khác.

"Khi yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi", IM Group rất mong chúng ta vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau để có thể góp một phần sức lực của mình vào việc hỗ trợ cho cộng đồng trong những chương trình từ thiện sắp tới .

 

Một lần nữa IM Group xin chân thành cảm ơn!

 

Link thu chi:

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1cAhM1mXpNSZ7DuU6DCYFRP4OoaBbhLTrtNXDgoPomUg/edit#gid=2136294599

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha