LỜI CẢM ƠN VÀ TỔNG KẾT DỰ ÁN TỪ THIỆN CÂY CẦU MƠ ƯỚC TẠI TRÀ VINH

Vậy là dự án từ thiện "Cây cầu ước mơ" tại Trà Vinh của IM Group đã chính thức khép lại. Lời đầu tiên cho IM Group xin thay mặt bà con và các cháu học sinh trân trọng cảm ơn tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã ủng hộ vật chất, tài trợ và đồng hành để chương trình “Cây cầu mơ ước”. Nhờ có sự ủng hộ về tinh thần, công sức, góp quà tặng và sự nhiệt tình của các bạn mà đã làm chương trình diễn ra tốt đẹp.

Ngày đăng: 26-11-2019

1,823 lượt xem

Sau một thời gian xây dựng, vào ngày 17/07/2019, đã diễn ra Lễ khánh thành "CẦU VẠN AN 3" tại địa chỉ ấp 4, xã Mỹ Long Nam, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.
 
Trao gửi yêu thương của Quỹ Người Dám Cho Đi lần này đã gửi tặng và đóng góp đến chương trình với số tiền trị giá 15.000.000đ và một số tặng phẩm khác trong chương trình "Từ thiện tháng 5 - Góp chút tấm lòng xây nên ước mơ cho trẻ nghèo tại Trà Vinh" .  Với mong muốn chung tay góp sức giúp bà con nơi đây không phải lo lắng vì sợ gặp nguy hiểm khi sử dụng cầu tre (cầu khỉ), cuối cùng cây cầu mơ ước đã hoàn thành. Giờ đây các cháu sẽ được đến trường an toàn, bà con làm ăn tốt hơn, không còn sợ khổ nữa và xóa đói giảm nghèo nhanh chóng.
 
.

Chương trình xin tri ân những tấm lòng vàng của tất cả nhà hảo tâm, chính nhờ sự đóng góp kịp thời của mọi người đã giúp chương trình có thêm nguồn kinh phí san sẻ với người dân ở các tỉnh miền Tây này. IM Group rất mong muốn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, sự đồng hành của các bạn trong những chuyến thiện nguyện trong tương lai....

 

 

Bên cạnh đó, việc khởi công thêm 1 cây cầu mơ ước khác "CẦU VẠN AN 5" tại địa chỉ ấp 5, xã Mỹ Long Nam, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh cũng được tiến hành ngay trong ngày để đảm bảo hoàn thành trong dịp mưa lũ sắp đến. 
 
 
Nhân đây, IM Group trân trọng cảm ơn tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã ủng hộ vật chất, tài trợ và đồng hành cùng chương trình “Cây cầu mơ ước” tại tỉnh Trà Vinh lần này, nhờ có sự ủng hộ của các bạn mà chương trình đã có thêm nguồn kinh phí san sẻ với người dân ở các tỉnh miền Tây. Quỹ Người Dám Cho Đi của IM Group hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, sự đồng hành của các bạn trong những dự án thiện nguyện kế tiếp.
 
Một lần nữa Quỹ "Người dám cho đi" xin chân thành cảm ơn!
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha