LỜI CẢM ƠN VÀ TỔNG KẾT DỰ ÁN XÂY CẦU CHO CÁC EM NHỎ ĐẾN TRƯỜNG AN TOÀN TẠI TRÀ VINH

Cho đi của cải vật chất, giá trị tinh thần, để đời sống được tốt đẹp hơn, nhìn thấy người khác được đổi thay, được đổi mới, lòng chúng ta được ấm thật nhiều. IM Group thay mặt bà con và các cháu học sinh xin chân thành cảm ơn tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã ủng hộ vật chất, tài trợ và đồng hành để cây cầu Vạn An 1 và Vạn An 2 tại xã Mỹ Long Nam, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh được hoàn thành.

Ngày đăng: 31-12-2019

1,786 lượt xem

Và sau một thời gian xây dựng, vào ngày 09/12/2018 vừa qua đã diễn ra Lễ khánh thành "CẦU VẠN AN 1" và "CẦU VẠN AN 2" tại địa chỉ ấp 4, xã Mỹ Long Nam, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.
 
  
 
Những cây cầu được xây dựng xong, đến ngày khánh thành chính là niềm vui của bà con nghèo chân chất, có được cây cầu mới với biết bao ước mong ở cây cầu ấy, biết bao năm tháng mong chờ…
 
 
Trao gửi yêu thương của Quỹ Người Dám Cho Đi cảm thấy rất hạnh phúc khi được chung tay với chính quyền địa phương giúp bà con nông dân yên tâm làm việc, mang lại cuộc sống ấm no sung túc. Đặc biệt hơn là còn được nhìn thấy các em thơ an toàn đến trường, tiếp tục thực hiện ước mơ của mình. 
 
 
Nhân đây, IM Group trân trọng cảm ơn tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã ủng hộ vật chất, tài trợ và đồng hành cùng chương trình “Cây cầu mơ ước” tại tỉnh Trà Vinh lần này, nhờ có sự ủng hộ của tất cả các tấm lòng vàng mà người dân địa phương đã có được những cây cầu an toàn sau thời gian dài chờ đợi. Quỹ Người Dám Cho Đi của IM Group hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, sự đồng hành của các bạn trong những dự án thiện nguyện kế tiếp.
 
Xin được chúc cho quý nhà tài trợ với tấm lòng vàng, mãi luôn phồn vinh, mọi sự tốt lành. Cứ như cơn gió thổi đi, trái tim yêu thương cứ lan toả mãi, xoa dịu những nỗi đau của bà con vùng sâu vùng xa, cùng chung tay để họ không còn sợ khổ nữa và xóa đói giảm nghèo nhanh chóng.
 
Quỹ Người Dám Cho Đi của IM Group hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, sự đồng hành của các bạn trong những dự án thiện nguyện kế tiếp.
 
Một lần nữa Quỹ "Người dám cho đi" xin chân thành cảm ơn!
 
Các bạn tham gia cùng Quỹ "Người dám cho đi" TẠI ĐÂY.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha