LỜI CẢM ƠN VỀ BUỔI TỪ THIỆN MÁI ẤM PHÚC LÂM - ĐỒNG NAI

Chúng tôi đã có một ngày thứ 7 đầy ý nghĩa, ngày chúng tôi được đến thăm các em nhỏ tại mái ấm tình thương Phúc Lâm - Đồng Nai, nơi đang cưu mang hơn 100 em nhỏ mồ côi, khuyết tật. Theo như chia sẻ: "90% các em được nhặt nơi bãi rác, bụi tre, công viên,... 10% còn lại được nhận tại bệnh viện hoặc cổng chùa. Xót xa lắm!"

Ngày đăng: 12-11-2019

2,862 lượt xem

Chương trình "Chung tay hỗ trợ các bé mồ côi tại mái ấm Phúc Lâm" đã diễn ra vào ngày 02/11/2019 với sự tham gia đóng góp, ủng hộ từ các mạnh thường quân và tập thể nhân viên IM Group dành tặng những phần quà cho các mảnh đời bất hạnh nơi đây. Những nụ cười ngây thơ, những cái níu tay khi mới lần đầu gặp, tất cả đều đọng lại cảm xúc trong mỗi người chúng tôi. 
"Con có kẹo nè" 
 
Buổi từ thiện đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện và để lại trong mỗi cá nhân tham gia chương trình những niềm vui thật trọn vẹn. Lần này, đoàn đã chuẩn bị đầy đủ tất cả những phần quà như: gạo, sữa, tả, quần áo,... để trao đến tận tay các em. Đây cũng là cơ hội để các tình nguyện viên được đến tận nơi thăm hỏi, vui chơi và trao tặng những món quà ý nghĩa cho các em có số phận kém may mắn.
 
Ánh mắt ngây thơ nhìn mọi người 
 
Các em vui chơi và mở bánh kẹo
 
Vẫn biết là dù có bù đắp bao nhiêu về vật chất cũng không thể thay thế được tình yêu thương của cha mẹ dành cho các em. Tình mẫu tử vẫn là thứ mà các em cần nhất, nhưng không bao giờ có được nữa. Chính vì vậy "khi yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi", IM Group rất mong được tiếp tục đồng hành cùng các bạn để có thể góp một phần sức lực của mình vào việc hỗ trợ cho cộng đồng trong những chương trình từ thiện sắp tới .
 
IM Group xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến sự hỗ trợ của tất cả BTC chương trình, xin tri ân những tấm lòng vàng của tất cả nhà hảo tâm, Quý mạnh thường quân đã giúp đỡ cả vật chất lẫn tinh thần cho quỹ Người dám cho đi, và hơn hết là sự tham gia của tất cả các anh chị em đã đến với điểm trao quà. 
Lưu giữ chút kỷ niệm nhé!
 
Một lần nữa, xin cảm ơn những con người đã chung tay và cho đi, thêm một chút tình yêu, niềm vui nhân lên gấp bội. Hy vọng chúng ta lại tiếp tục có những chuyến đi và hoạt động nhiều ý nghĩa khác.
 
Trân trọng!
 
Link hình ảnh: 
 
Link chi phí chương trình: 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha