CHƯƠNG TRÌNH QUYÊN GÓP TỪ THIỆN XÂY CẦU LÁNG SEN 2 TẠI XÃ AN NGÃI TRUNG, HUYỆN BA TRI, TỈNH BẾN TRE

Với mạng lưới sông ngòi, kênh rạch chằng chịt tại các tỉnh đồng bằng Tây Nam Bộ thì việc xây dựng cầu đường cho bà con lưu thông nơi đây chính là một gánh nặng rất lớn đối với chính quyền địa phương.

Ngày đăng: 02-01-2020

2,005 lượt xem

Vì lẽ đó, vào ngày 31/12/2019, nhờ sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, Quỹ từ thiện Người dám cho đi của IM Group đã khảo sát và quyết định xây dựng Cây cầu mơ ước Láng Sen 2 tại xã An Ngãi Trung, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Theo anh An - Chủ tịch xã An Ngãi Trung cho biết: Những năm qua, người dân sinh sống tại khu vực này khi đi làm, đi học đều phải vượt qua con sông bằng xuồng nhỏ. Mùa mưa lũ, dòng nước dâng cao, chảy mạnh, mỗi lần qua sông là một lần phải đánh cược mạng sống với dòng nước xiết. Mong ước của người dân và chính quyền địa phương nơi đây là sớm được các nhà hảo tâm có thể đầu tư cho một cây cầu vững chắc để đảm bảo an toàn, tạo thuận lợi cho việc phát triển sản xuất và giao thương hàng hóa đồng thời cũng giúp các em nhỏ đến trường không còn phải chịu nhiều nguy hiểm nữa.

>> Xem thêm Chuyến khảo sát kêu gọi quyên góp từ thiện xây cầu Láng Sen 2

 

Thực sự với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở tại nơi đây, IM Group rất hy vọng nhận được sự chung tay góp sức từ mọi người sớm hoàn thành cây cầu để ước mơ bà con thành sự thật. Mỗi bao xi măng đến từ các nhà hảo tâm thì cây cầu sớm sẽ nhanh chóng được làm hơn, các cháu đến trường an toàn và bà con không còn sợ khổ nữa.

Cầu mới dài ngang sông lớn dự kiến có chiều dài 36m được đấu nối với đường bộ, giúp cho việc di chuyển của bà con ở vùng đất "bị cô lập" này có thể liên thông và có đường ra huyện tỉnh có thể đi lại thông thương và con đường đến trường của các cháu được an toàn hơn. Dự tính tổng kinh phí xây dựng cầu cần 324.744.093 đồng.

IM Group rất mong nhận được những đóng góp từ các nhà hảo tâm để nhanh chóng khởi công xây dựng cầu Láng Sen 2 giúp bà con nơi đây ổn định cuộc sống, có được một cây cầu Bê Tông để cho các cháu đi học dễ dàng và thuận tiện hơn.
THÔNG TIN LIÊN LẠC

Họ tên: Nguyễn Minh Đức

Số điện thoại: 0907 253 168

Chuyển khoản qua ngân hàng:

  • STK: 0531000280056 (Vietcombank)
  • Nội dung: Ủng hộ xây dựng cầu Láng Sen 2 - Bến Tre

Chuyển khoản online:

Hoặc đến tại VPDD IM Group: 18 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, tp.HCM

Các bạn tham gia cùng QUỸ TỪ THIỆN NGƯỜI DÁM CHO ĐI TẠI ĐÂY.
 
CHÂN THÀNH CÁM ƠN MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU!
TRÂN TRỌNG!
 
=======================
Các chương trình từ thiện đã làm của QUỸ TỪ THIỆN NGƯỜI DÁM CHO ĐI:
1. DỰ ÁN XÂY CẦU CHO CÁC EM NHỎ ĐẾN TRƯỜNG AN TOÀN TẠI TRÀ VINH:
- Chi tiết dự án xem TẠI ĐÂY
Hình khởi công và khánh thành cầu:
 
 
2. DỰ ÁN TỪ THIỆN CÂY CẦU MƠ ƯỚC TẠI TRÀ VINH
- Chi tiết dự án xem TẠI ĐÂY
- Hình khởi công và khánh thành cầu:
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha